0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Tham Gia Sự Kiện VietAI Summit 2018

Sự kiện VietAI Summit 2018 được tổ chức bởi Tổ chức Trí tuệ nhân tạo Việt (VietAI) diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/12/2018. Sự kiện đã thu hút sự góp mặt của hơn 200 nhà nghiên cứu, chuyên gia hàng đầu từ các trường đại học, công ty khởi nghiệp, công nghệ tại Việt Nam và trên thế giới.

Với chủ đề “Những xu hướng nổi bật trong AI và ứng dụng thực tiễn của nó” đã thu hút sự quan tâm của những người trẻ Việt đến trí tuệ nhân tạo – AI.

Các chuyên gia-diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đã cùng chia sẻ, trao đổi về thực trạng phát triển của AI trên thế giới và các cách thức ứng dụng công nghệ AI trong kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, công nghệ AI đang phát triển bùng nổ trên thế giới. Nắm bắt xu thế chung, Việt Nam cũng đang tiến hành nhiều giải pháp để xây dựng hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo – AI.

Là 1 trong 2 thành viên sáng lập VietAI với mục đích đưa các chuyên gia thực hành, nhà nghiên cứu hàng đầu trực tiếp đào tạo những kỹ sư CNTT có đam mê với lĩnh vực AI Anh Thức Vũ chia sẻ: “Các bạn từ nước ngoài có thể đào tạo và truyền kinh nghiệm cho những nhóm nghiên cứu, công ty tại Việt Nam, từ đó hình thành nên những cộng đồng những nhà phát triển trí tuệ nhân tạo khá vững. So với các nước lớn thì số lượng này vẫn còn hạn chế, tuy nhiên, đây là hạt nhân nòng cốt mà từ đó có thể xây dựng một cộng đồng trí tuệ nhân tạo lớn mạnh hơn tại Việt Nam”.

Thông qua sự kiện, đại diện BPO.MP có cơ hội được tìm hiểu để có cái nhìn toàn diện hơn về công nghệ AI, các ứng dụng trong cuộc sống, xu hướng trong tương lai và cơ hội việc làm trong lĩnh vực này. Sự kiện đã tạo cho BPO.MP có cơ hội được giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các công ty công nghệ, khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam và giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ cho việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn như nhập liệu và xử lý dữ liệu, viết nội dung, gia công và xử lý ảnh, biên phiên dịch….ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trong nông nghiệp – điều chỉnh nước hay ánh sáng tự động bằng thuật toán, chuyển giọng nói tiếng Việt thành văn bản với tính chính xác cao, hệ thống ứng dụng AI giúp tự động chẩn đoán bệnh qua hình ảnh chụp X-Quang phổi của bệnh nhân…

Xu hướng áp dụng các các ứng dụng trí tuệ nhân tạo như AI vào mọi lĩnh vực sẽ bùng nổ trong tương lai gần. Để bắt kịp xu thế phát triển, mỗi cá nhân và doanh nghiệp cần không ngừng cập nhật những xu hướng, kiến thức mới, các ứng dụng thực tiễn của lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, đồng thời cần chủ động kết nối các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, các nhà khởi nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau, hướng đến một cộng đồng vững mạnh, nâng cao doanh thu, tiết kiệm chi phí để phát triển bền vững.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn