0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI) TRONG KỶ NGUYÊN SỐ HÓA TÀI LIỆU

Thực trạng Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên Số hóa

Nền kinh tế toàn cầu đang chuyển đổi sang nền kinh tế kỹ thuật số. Những ý tưởng tiềm năng ngày nào giờ đây đã trở thành nội lực mạnh mẽ đan xen vào tất cả các ngành công nghiệp trên toàn cầu.

Thực trạng Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên Số hóa
Thực trạng Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên Số hóa

Ngày nay, ngày càng có nhiều công ty đang sử dụng và làm quen với việc triển khai Trí tuệ nhân tạo trong các quy trình chuyển đổi kỹ thuật số (số hóa tài liệu) của họ vì nó đã được chứng minh là có tiềm năng phát triển lớn.
Sự phụ thuộc của chuyển đổi kỹ thuật số vào AI là vô cùng quan trọng vì nó có thể giúp các công ty đẩy nhanh quá trình Số hóa của họ. Mặt khác, Trí tuệ nhân tạo đã và đang sẵn sàng để “tràn vào” các doanh nghiệp bằng các công nghệ đột phá.
Mặc dù đã phát triển về mặt kỹ thuật số, các doanh nghiệp lớn đã biết đến và áp dụng AI trong các hoạt động cốt lõi của mình. Bất kỳ thương hiệu, công ty hoặc chính phủ nào đang trải qua quá trình Số hóa, đều có thể khai thác tiềm năng của AI để làm cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Số hóa trong chăm sóc sức khỏe

Trí tuệ nhân tạo làm cho hệ thống chăm sóc sức khỏe trở nên hiệu quả hơn
Có một số phương pháp mà qua đó ngành chăm sóc sức khỏe có thể khai thác AI để làm cho quá trình số hóa của họ nhanh hơn, đồng thời mang lại hiệu quả hơn.
Khi người ta nghĩ đến AI trong Số hóa, việc scan các báo cáo y tế và tài liệu dược phẩm là tất cả những gì chúng ta nghĩ đến. Tuy nhiên, Số hóa trong chăm sóc sức khỏe còn được áp dụng nhiều hơn thế nữa. Nó bao gồm thiết kế các công cụ kỹ thuật số, những công cụ này mang tất cả các yếu tố của một chuyên gia sức khỏe, chuyển đổi nó thành một ứng dụng trong điện thoại của bạn và mang lại hiệu quả tương đương.

Số hóa trong chăm sóc sức khỏe
Số hóa trong chăm sóc sức khỏe

Tiếp cận với nhiều chuyên gia y tế và các kỹ thuật mã hóa hàng đầu, kết hợp AI trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành chăm sóc sức khỏe có thể giải quyết các câu hỏi quan trọng của bệnh nhân một cách riêng tư liên quan đến dữ liệu sức khỏe thể chất hoặc tinh thần của họ.
AI cũng cho thấy có khả năng hỗ trợ y tế dự phòng. Các ứng dụng sức khỏe được hỗ trợ bởi AI cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhanh chóng. Nói tóm lại, AI làm cho việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn