0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Tiếp Nhận Thực Tập Sinh Kiến Tập Từ Trường Nagasaki Nhật Bản

Theo chương trình hợp tác giao lưu giữa BPO.MP và trường Đại học Nagasaki, liên tiếp những năm gần đây, phía BPO.MP đã luôn tiếp nhận, tạo điều kiện cho các sinh viên Nhật Bản muốn tìm hiểu về doanh nghiệp Việt Nam đến học tập và làm việc.

Tại BPO.MP các bạn thực tập sinh có cơ hội được trải nghiệm thật tại doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, ngoài ra các bạn còn được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động nhưng không kém phần thân thiện và gần gũi.

Các bạn đã có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu về các nghiệp vụ của BPO.MP như: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, gia công và xử lý ảnh… qua đó có cái nhìn chân thực hơn về nghiệp vụ của BPO.MP và văn hóa làm việc tại doanh nghiệp Việt Nam, tăng khả năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp trong môi trường đa dạng về văn hóa và khả năng sử dụng tiếng Nhật trong môi trường nước ngoài.

Đồng thời, các bạn nhân viên tại BPO.MP cũng có cơ hội được giao lưu tìm hiểu thêm về Nhật Bản thông qua những buổi trò chuyện ngoài giờ làm việc.

Tuy 2 tuần thực tập và làm việc tại BPO.MP ngắn ngủi nhưng mọi người đã có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc và những kỷ niệm đáng quý.

Kết thúc chương trình, phía trường Nagasaki mong muốn được phối hợp triển khai nhiều chương trình giao lưu, hợp tác đưa thực tập sinh các ngành kinh tế quốc tế đến làm việc tại BPO.MP và tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của phía BPO.MP trong thời gian đến.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Gán nhãn dữ liệu

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn