0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Tại Sao Cần Thuê Ngoài Nhập Dữ Liệu Hóa Đơn?

Quản lý dữ liệu đóng vai trò rất quan trọng trong doanh nghiệp. Sẽ có một số lượng lớn dữ liệu số cần phải quản lý mỗi ngày, trong đó, hóa đơn chiếm một phần không nhỏ.

Việc thuê ngoài dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu hóa đơn đảm bảo rằng dữ liệu hóa đơn của các doanh nghiệp sẽ được số hóa một cách chính xác và kịp thời. Mọi doanh nghiệp đều có thể tận dụng việc thuê ngoài để đảm bảo độ chính xác và tin cậy của dữ liệu hóa đơn, góp phần vào việc hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các quyết định vận hành quan trọng.

Thuê ngoài nhập dữ liệu hóa đơn

Nhập liệu và xử lý dữ liệu hóa đơn

Hóa đơn chứa các thông tin quan trọng của doanh nghiệp; chúng phải được duy trì chính xác để quản lý kế toán và số dư một cách thích hợp. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại số lượng lớn hóa đơn viết tay, điều này gây khó khăn cho việc xử lý.

Dịch vụ thuê ngoài nhập liệu và xử lý dữ liệu hóa đơn sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tính chính xác của dữ liệu vì công ty cung cấp dịch vụ sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nhập dữ liệu, kiểm tra lỗi, loại bỏ những dữ liệu không liên quan và đối chiếu dữ liệu với bản gốc trước khi giao lại cho doanh nghiệp.

Tính khả dụng kịp thời của việc nhập và xử lý dữ liệu hóa đơn

Đội ngũ các chuyên gia của BPO.MP cung cấp dịch vụ nhập và xử lý dữ liệu hóa đơn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Điều này sẽ đảm bảo rằng dữ liệu hóa đơn luôn sẵn sàng cho doanh nghiệp.

Sự nhanh chóng và sẵn có của thông tin hóa đơn làm cho nghiệp vụ kế toán và quản lý số dư hiệu quả hơn, đồng thời hỗ trợ việc kinh doanh và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu kinh doanh phải được xử lý bảo mật tối đa. Bất kỳ rò rỉ dữ liệu, cho dù thông tin kinh doanh hoặc chi tiết khách hàng, có thể gây nguy hiểm cho uy tín của doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê ngoài, bảo mật thông tin là yêu cầu tiên quyết; và do đó, họ sẽ đầu tư vào các công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo bảo mật thông tin.

Với chứng nhận an toàn thông tin ISO:IEC 27001:2013, BPO.MP luôn đảm bảo các nguyên tắc bảo mật thích hợp để đảm bảo dữ liệu được an toàn và bảo mật trong quá trình nhập, loại bỏ, xử lý, lưu trữ và chuyển đổi.

Tiết kiệm chi phí tới 60%

Thuê ngoài nhập và xử lý dữ liệu hóa đơn có thể giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp tới 60%. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí tuyển dụng, cơ sở hạ tầng và đầu tư vào hệ thống CNTT. Do đó, tổ chức có thể nhanh chóng nhận được kết quả đầu ra nhập liệu và xử lý dữ liệu hóa đơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian chờ đợi quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân sự.

Hơn nữa, chi phí hoạt động và các chi phí khác để duy trì đội ngũ nhân sự cũng sẽ được tiết kiệm tối đa. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký các dịch vụ nhập và xử lý dữ liệu hóa đơn của BPO.MP trên cơ sở hàng tháng hoặc định kỳ, tất cả các vấn đề này sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

Tọa lạc tại Đà Nẵng, BPO.MP có nguồn lao động trẻ dồi dào, lành nghề và thích ứng nhanh với các tiến bộ khoa học công nghệ tiên tiến.

Tất cả những lợi thế trên đã chứng minh BPO.MP là sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê ngoài nhập liệu và xử lý dữ liệu hóa đơn. Ngoài ra, BPO.MP còn cung cấp các dịch vụ thuê ngoài ưu việt khác như số hóa tài liệu, gán nhãn dữ liệu, viết nội dung, gia công tài chính kế toán, xử lý ảnh, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn