0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Số hóa tài liệu: Nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số

Chuyển  đổi kỹ thuật số không có những dấu hiệu rõ ràng, nó chỉ nhẹ nhàng “gõ cửa” các doanh nghiệp và các tổ chức mà thôi.

Mỗi chủ doanh nghiệp khôn ngoan ngày nay thường tìm kiếm giải pháp để chuyển đổi kỹ thuật số một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có nền tảng và sự khởi đầu của nó, và nền tảng của chuyển đổi kỹ thuật số chính là số hóa tài liệu.

Số hóa là gì?

Số hóa là quá trình chuyển đổi thông tin sang định dạng kỹ thuật số tương tự.

Cách làm việc và đối mặt với các bản sao cứng và tài liệu giấy đã qua. Ngày nay, các doanh nghiệp đã lưu trữ thông tin dưới dạng kỹ thuật số.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang lưu trữ tài liệu trong các tủ đựng hồ sơ, thì bây giờ là lúc để áp dụng số hóa tài liệu vào vận hành; và bạn sẽ nhận ra nó là bước đầu tiên của chuyển đổi kỹ thuật số.

Lợi ích của số hóa tài liệu

Bất kể doanh nghiệp của bạn thuộc ngành nào, nó cũng đang xử lý hàng tấn thông tin hàng ngày. Lượng thông tin này phải được lưu trữ ở đâu đó.

Sổ ghi chép những ý tưởng sáng giá cho dự án tiếp theo của bạn, những tài liệu khách hàng, chứng từ… –  tất cả những tài liệu này trên thực tế đều có những biên pháp hỗ trợ lưu trữ  kỹ thuật số tiện lợi.

Những biện pháp hỗ trợ điện tử này có thể chứa tất cả những dữ liệu dạng chữ cái, hình ảnh, sơ đồ vẽ tay của bạn và trên thực tế bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng ở dạng kỹ thuật số.

Dưới đây là một số lợi ích của dịch vụ Số hóa tài liệu:

Nâng cao sự sẵn có của sản phẩm

Ví dụ như bạn có một kho để lưu trữ hàng hóa trong quá trình kinh doanh. Cách duy nhất để khách hàng có thể mua được các sản phẩm đó là bạn sắp xếp tất cả chúng đến cửa hàng bán lẻ của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng số hóa tài liệu để số hóa các thông tin của sản phẩm, bạn chỉ cần sắp xếp và phân phối sẳn phẩm của mình qua trang web và các ứng dụng khác.

Trên thực tế, các nhà bán lẻ tài sản vật chất hiện đang mất nhiều thời gian với hàng hóa của mình hơn các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Cơ sở để đổi mới

Khi dữ liệu của bạn được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số, giờ đây bạn có thể bắt đầu áp dụng các công nghệ mới để cải thiện hơn nữa hoạt động kinh doanh của mình.

Phần mềm tự động hóa giúp nhân viên của bạn có thể quản lý khối lượng công việc dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa và đẩy mạnh năng suất

Khi toàn bộ luồng thông tin của doanh nghiệp bạn được số hóa, bạn cso thể tối ưu hóa quy trình làm việc.

Tìm kiếm và xác định phương hướng thông tin nhanh hơn nhiều so với phương pháp tìm kiếm dữ liệu vật lý. Loại bỏ trở ngại này sẽ giúp bạn giải phóng thời gian của nhân viên bạn vào những nhiệm vụ sáng tạo hơn và giảm đáng kể số lượng lỗi nhập dữ liệu thủ công trong báo cáo của họ.

Mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác

Số hóa cho phép khách hàng và đối tác của bạn truy cập thông tin vào dịch vụ của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điều này, cuối cùng, dẫn đến sự trải nghiệm tốt hơn và tăng mức độ hài lòng cho khách hàng của bạn.

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín tại miền Trung>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín nhất tại Đà Nẵng>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín nhất tại Quảng Nam>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín nhất tại Huế>>>

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn