0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Nhập Liệu Và Xử Lý Dữ Liệu

Trong thời đại hội nhập quốc tế, dữ liệu đóng vai trò quan trọng không chỉ trong đời sống tổng quan mà còn trong những lĩnh vực kinh doanh cụ thể.

Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Nhập Liệu Và Xử Lý Dữ Liệu. Ảnh minh hoạ

Nhập liệu là quá trình mà ở đó, dữ liệu thô được nhập vào máy tính, chuyển đổi thành thông tin hoặc kiến ​​thức. Trong hầu hết các quá trình số hóa dữ liệu của các tổ chức và doanh nghiệp, nhập và xử lý dữ liệu đóng vai trò rất quan trọng. Tùy đặc thù công việc, ngành nghề này đòi hỏi chuyên môn cao, yêu cầu khắc khe về mức độ chính xác và tốc độ xử lý nhanh chóng.

Dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu ở Việt Nam bao gồm một loạt các dịch vụ nhập dữ liệu cơ bản, xử lý dữ liệu, chuyển đổi dữ liệu, nhập hóa đơn, catalogue, phiếu khảo sát, nhập dữ liệu trực tuyến, tờ khai hải quan, hồ sơ bảo hiểm, hồ sơ thuế… trên cả ba ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.

Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng các công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu đang tăng lên một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ BPO uy tín, chất lượng tại Việt Nam, công ty TNHH BPO.MP cung cấp các dịch vụ về nghiệp vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh, bao gồm số hóa tài liệu, nhập liệu & xử lý dữ liệu, gia công tài chính – kế toán, viết nội dung, xử lý ảnh, gán nhãn tài liệu, biên-phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ BPO, luôn đảm bảo thời gian giao hàng, và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của hệ thống Quản lý An toàn Thông tin ISO/IEC 27001:2013, BPO.MP đã khẳng định được vị trí của mình ở thị trường Việt Nam, cũng như các thị trường khó tính như Nhật Bản, châu Âu.

Với phương châm “Hợp tác thành công, vượt qua giới hạn”, mục tiêu phát triển của công ty là kết hợp ưu thế của hai nền văn hóa Việt – Nhật, tận dụng thế mạnh của doanh nghiệp hai nước để nhằm cung cấp các dịch vụ BPO đạt chất lượng quốc tế cho các khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn