0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

MP.BPO THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CARNIVAL DOANH NHÂN TRẺ ASEAN 2020

Sáng 30/11, MP.BPO tham dự hội thảo trực tuyến được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN 2020, tổ chức chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V.

MP.BPO
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu chào mừng. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Theo như được biết, đây là lần đầu tiên Carnival được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại Việt Nam và online với Hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN. Đến dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương cùng gần 300 đại biểu doanh nhân trẻ đến từ Việt Nam và các nước ASEAN.

“Hội nghị cấp cao ASEAN vừa diễn ra tại Hà Nội, tại đây lãnh đạo các nước đã triển khai nhiều biện pháp mạnh mẽ, đã có kế hoạch triển khai cụ thể cho 3 trụ cột; trong đó, doanh nghiệp đặt vào trung tâm để sản xuất kinh doanh; kết nối giao thương và đảm bảo thuận tiện cho nhà đầu tư, doanh nhân trong bối cảnh dịch bệnh. Giữ vững ngọn cờ đầu trong tự do hóa và liên kết khu vực, Hiệp định RCEP đã hoàn tất đàm phá ký kết, tạo ra thị trường trên 2,2 tỷ người, hơn 2.600 tỷ USD, thiết lập thị trường xuất khẩu lâu dài. Những kết quả trên cho thấy quyết định mạnh mẽ của chính phủ các nước ASEAN chống dịch bệnh và phát triển toàn diện”, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình nói.

MP.BPO
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình với các đại biểu. Ảnh: Văn Điệp/TTXVN

Sau buổi Hội Thảo, MP.BPO nhận ra được tầm quan trọng và sự cần thiết để đóng góp vào sự phát triển chung, gắn lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng. Vì vậy, MP.BPO luôn đặt mục tiêu hàng đầu với châm ngôn “Tôn Trọng là Thành Công” và không ngừng vươn xa ra biển lớn, đến với các khách hàng trong khu vực và quốc tế.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn