0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Công ty nhập dữ liệu thuê online giúp ích gì cho doanh nghiệp?

BPO hay cụ thể hơn là các công ty cho thuê ngoài nhân sự là một khái niệm quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ của các công ty bên ngoài để xử lý công việc thường được thực hiện trong nội bộ một công ty. Các công ty vừa và nhỏ thường xuyên thuê ngoài các nghiệp vụ như nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu, kế toán tính lương, gia công và chỉnh sửa ảnh,  biên – phiên dịch, chăm sóc khách hàng và nhiều nghiệp vụ khác.

Nhưng không nhiều doanh nghiệp hiểu thấu đáo các lợi ích của thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO. Đúng là dịch vụ BPO có thể tiết kiệm ngân sách, nhưng đó không phải là lý do duy nhất. Sau đây là một số lợi ích nổi bật của dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh các doanh nghiệp nên tham khảo:

Công ty nhập dữ liệu thuê online giúp kiểm soát chi phí

Cắt giảm chi phí có thể không phải là lý do duy nhất để thuê ngoài, nhưng đó chắc chắn là một yếu tố quan trọng nhất. Thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyển đổi chi phí cố định thành chi phí biến đổi, giải phóng vốn đầu tư cho doanh nghiệp của bạn và cho phép bạn không phải chi trả các khoản chi phí lớn trong giai đoạn đầu thành lập doanh nghiệp. Thay vì phải chi trả một khoản lớn đầu tư vào trang thiết bị, hạ tầng, hệ thống… với nguồn vốn dự trữ có sẵn này, công ty có thể nhanh chóng và chủ động hơn trong việc bơm vốn vào các dự án trực tiếp tạo ra doanh thu, lợi thế này có thể giúp cho công ty của bạn hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư.

Công ty nhập dữ liệu thuê onine giúp nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí nhân công cho doanh nghiệp

Các công ty tự làm tất cả mọi thứ có chi phí nghiên cứu, phát triển, tiếp thị và phân phối cao hơn rất nhiều so với việc thuê các nhà cung cấp dịch vụ BPO thực hiện tất cả các nghiệp vụ này. Việc thuê và đào tạo nhân viên cho các dự án ngắn hạn có thể rất tốn kém, và nhân viên thời vụ không phải lúc nào cũng có sẵn và làm việc hiệu quả như mong đợi của bạn. Thuê ngoài quy trình kinh doanh – BPO cho phép bạn tập trung nguồn nhân lực của mình vào các công việc chuyên môn quan trọng của công ty bạn và ủy thác các nghiệp vụ ít quan trọng hơn cho đối tác bên ngoài để giảm thiểu chi phí và cải thiện năng suất.

Bắt đầu dự án mới một cách nhanh chóng

Một công ty cho thuê ngoài quy trình kinh doanh chuyên nghiệp sẽ luôn có đầy đủ các nguồn lực để bắt đầu một dự án ngay lập tức. Việc tiến hành một dự án trong nội bộ công ty liên quan đến việc phải mất vài tuần hoặc vài tháng để thuê đúng người, đào tạo họ và cung cấp các sự hỗ trợ cần thiết cho các nhân sự. Và nếu một dự án yêu cầu đầu tư vốn lớn (chẳng hạn như xây dựng một loạt các trung tâm nhập liệu hoặc số hóa dữ liệu), thì quá trình chuẩn bị có thể còn khó khăn hơn.

Tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của bạn

Nguồn lực của mỗi doanh nghiệp là có hạn, sự quản lý cũng như quan tâm của các cấp quản lý là khá hạn chế. Việc thuê ngoài quy trình kinh doanh có thể giúp doanh nghiệp của bạn chuyển giao các nghiệp vụ và quy trình vận hành, quản lý sang đối tác thứ ba, từ đó có tạo điều kiện cho các nhà quản lý có nhiều thời gian chú trọng hơn vào các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình.

Giảm thiểu rủi ro khi sử dụng dịch vụ nhập liệu của công ty nhập liệu thuê online

Mọi đầu tư kinh doanh đều mang một số rủi ro nhất định. Thị trường, cạnh tranh, quy định của chính phủ, điều kiện tài chính và công nghệ đều thay đổi rất nhanh chóng. Các nhà cung cấp gia dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO sẽ hoạch định chiến lược và quản lý rủi ro này cho bạn, và họ thường làm rất tốt trong việc đưa ra những quyết định nhằm tránh  các rủi ro trong lĩnh vực chuyên môn của chính họ.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn