0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

GÁN NHÃN VĂN BẢN VÀ CÁC LOẠI THƯỜNG GẶP

Loại dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất là văn bản – theo Báo cáo Nhà nước về AI và Học máy năm 2020, 70% công ty dựa vào văn bản. Gán nhãn văn bản bao gồm nhiều loại chú thích như cảm xúc, ý định và ngữ nghĩa.

Gán nhãn cảm xúc

Gán nhãn cảm xúc
Gán nhãn cảm xúc

Phân tích cảm xúc là đánh giá thái độ, cảm xúc và ý kiến, điều quan trọng là phải có dữ liệu đào tạo phù hợp. Để có được dữ liệu đó, con người thường được chọn để thực hiên gán nhãn – chú thích vì họ có thể đánh giá tình cảm và kiểm duyệt nội dung trên tất cả các nền tảng web, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội và các trang web Thương mại điện tử, với khả năng gắn thẻ và báo cáo về các từ khóa tục tĩu, nhạy cảm hoặc thần học.

Gán nhãn ý định

Gán nhãn ý định
Gán nhãn ý định

Khi con người trò chuyện nhiều hơn với giao diện người-máy, máy móc phải có khả năng hiểu cả ngôn ngữ tự nhiên và ý định của người dùng. Việc thu thập và phân loại dữ liệu đa mục đích có thể phân biệt mục đích thành các danh mục chính bao gồm yêu cầu, lệnh, đặt chỗ, đề xuất và xác nhận.

Gán nhãn ngữ nghĩa

Gán nhãn ngữ nghĩa vừa cải thiện danh sách sản phẩm vừa đảm bảo khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm họ đang tìm kiếm. Điều này giúp biến trình duyệt trở thành người mua. Bằng cách gắn thẻ các thành phần khác nhau trong tiêu đề sản phẩm và truy vấn tìm kiếm, dịch vụ chú thích ngữ nghĩa giúp đào tạo thuật toán của bạn để nhận ra các phần riêng lẻ đó và cải thiện mức độ liên quan của tìm kiếm tổng thể.

Gán nhãn đối tượng được đặt tên

Gán nhãn đối tượng được đặt tên
Gán nhãn đối tượng được đặt tên

Hệ thống Nhận dạng Đối tượng Được đặt tên (NER) yêu cầu một lượng lớn dữ liệu đào tạo được chú thích thủ công. BPO.MP áp dụng khả năng gán nhãn thực thể được đặt tên trong nhiều ứng dụng, chẳng hạn như giúp khách hàng Thương mại điện tử xác định và gắn thẻ một loạt các mô tả chính hoặc hỗ trợ các công ty truyền thông xã hội trong việc gắn thẻ các thực thể như người, địa điểm, công ty, tổ chức và chức danh để hỗ trợ với nội dung quảng cáo được nhắm mục tiêu tốt hơn.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn