0931 939 453

DOANH NGHIỆP TIẾN HÓA – SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trong khoảng nhiều năm trở lại đây, việc ứng dụng Số hóa tài liệu trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp hướng tới phát triển thế giới kỹ thuật số là xu thế tất yếu, là mô hình phổ biến của nhiều quốc gia.

Với những ưu điểm vượt trội như: chuyển giao dễ dàng, nhanh chóng; tiết kiệm diện tích lưu trữ…, văn bản, tài liệu điện tử dần dần thay thế văn bản, tài liệu truyền thống.

Chính vì lẽ đó, dịch vụ số hóa đang thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình. Đăc biệt, số hóa văn bản, tài liệu sẽ giúp khâu phân phối chuyển giao nhanh chóng hơn, không còn những rào cản về không gian, thời gian, khắc phục được hạn chế của văn bản, tài liệu giấy.

Vậy, những doanh nghiệp nào đã và đang tận dụng những lợi thế của Số hóa tài liệu?

Các doanh nghiệp hậu cần (logistics) và vận chuyển

Số hóa tài liệu đã được triển khai rộng rãi trong toàn bộ ngành công nghiệp, nhưng có lẽ ứng dụng rõ ràng nhất là trong lĩnh vực hậu cần và vận tải.

Phần mềm này được sử dụng để tăng tốc độ làm việc và giảm đáng kể chi phí xử lý, theo dõi và vận chuyển các gói hàng. Thay vì nhập các con số theo dõi dài ngoằng, địa chỉ và mã bưu chính.

Số hóa tài liệu cho phép nhân viên phân phối chỉ cần quét văn bản để trích xuất thông tin cần thiết trực tiếp từ các nhãn trong một thời gian nào đó. Với việc giảm thiểu số lượng lao động thủ công vào các công việc nhập liệu, việc giao hàng có thể được sắp xếp nhanh chóng và thuận tiện.

Số hóa tài liệu trong doanh nghiệp Ngân hàng

Số hóa tài liệu đang ngày càng phổ biến hơn trong các doanh nghiệp. Ngày càng có nhiều ứng dụng di động ngân hàng sử dụng các tính năng dựa trên máy ảnh để đơn giản hóa các quy trình ngân hàng và làm cho chúng hiệu quả hơn đáng kể.

Ứng dụng này sẽ cho phép khách hàng quét các loại tài liệu, biên lai và kiểm tra các loại dữ liệu, từ số tài khoản đến chữ ký… và được lưu trữ trực tiếp tại ngân hàng. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ ngân hàng lưu trữ, tìm kiếm và chỉnh sửa tài liệu liên quan đến khách hàng một cách nhanh chóng hơn.

Các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe

Một ngành công nghiệp khác cũng sử dụng dịch vụ Số hóa tài liệu (có thể sẽ sử dụng nhiều trong tương lai) là chăm sóc sức khỏe.

Với lợi ích của nó, dữ liệu từ các tài liệu viết tay và in như báo cáo y tế, mẫu đơn thuốc và hồ sơ bệnh nhân có thể được tự động trích xuất và nhập vào cơ sở dữ liệu thống nhất.

Nó không chỉ đảm bảo độ chính xác của dữ liệu mà còn cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân. Một điều đáng chú ý là việc sử dụng Số hóa tài liệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có thể đi xa hơn thế. Chỉ cần tưởng tượng rằng, toàn bộ lịch sử y tế của bạn đang được lưu trữ ở dạng kỹ thuật số, nó sẽ hỗ trợ tìm kiếm dễ dàng, nó có sẵn bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

Kết

Ngoài những loại hình doanh nghiệp trên, nhờ những ưu điểm sẵn có của mình, ngày càng nhiều doanh nghiệp khác sử dụng dịch vụ tuyệt vời này như một phần quan trọng và là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của mình.

BPO.MP luôn khuyến khích các doanh nghiệp nhanh chóng ứng dụng Số hóa tài liệu vào hoạt động của mình từ ngày hôm nay, từ đây, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp sẽ trở nên hiệu quả hơn; hơn thế nữa, khi áp dụng phần mềm này vào hoạt động của mình, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. 

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín tại miền Trung>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín tại Đà Nẵng>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín tại Quảng Nam>>>

dịch vụ số hoá tài liệu uy tín nhất tại Huế>>>

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn