0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Đoàn Sinh Viên Trường Đại Học Kinh Tế Huế Kiến Tập Tại BPO.MP

Sáng ngày 23/08/2019, công ty BPO.MP đã hân hạnh đón tiếp đoàn sinh viên khoa kế toán kiểm toán – Đại học kinh tế Huế đến kiến tập tại công ty theo chương trình “Tham Quan Thực Tế Tại Doanh Nghiệp”.

Đây là dịp để các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế và học tập kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, đồng thời cũng là cơ hội để BPO.MP quảng bá, giới thiệu các dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh của mình.

Sau khi tham quan văn phòng, các bạn trẻ đã được đại diện BPO.MP chia sẻ kinh nghiệm nghiệp vụ liên quan đến kế toán cũng như hướng dẫn các kỹ năng làm việc nhóm, chuẩn bị hồ sơ xin việc, chăm sóc khách hàng, kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn xin việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Cuối buổi kiến tập, đại diện công ty đã dành thời gian giải đáp một số câu hỏi, thăc mắc của các bạn sinh viên.

Tinh thần ham mê tìm tòi, học hỏi của các bạn sinh viên cùng với sự đón tiếp nhiệt tình bên phía BPO.MP đã làm nên sự thành công ngoài mong đợi của buổi kiến tập.

Bên cạnh việc luôn đổi mới, áp dụng các tiến bộ công nghệ vào quy trình vận hành nhằm tối ưu hóa các dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO.MP như số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự,  BPO.MP luôn tạo điều kiện và chào đón các bạn sinh viên đến tham quan thực tế, học hỏi kinh nghiệm cũng như làm quen với tác phong làm việc chuyên nghiệp từ các đàn anh đàn chị của công ty.

Hy vọng rằng buổi kiến tập đã đem lại cái nhìn thực tế và mới mẻ hơn cho các bạn trẻ, chúc các em sớm tìm được công việc mơ ước và thành công với sự lựa chọn của mình.

MPBPO.COM.VN