0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

ĐIỀU GÌ LÀM CHO BPO.MP TRỞ NÊN NỔI BẬT VỚI CÁC DỊCH VỤ GÁN NHÃN HÌNH ẢNH

Việc gán nhãn hình ảnh hoặc gán chú thích dữ liệu bằng cách sử dụng trực quan để kiểm tra (giám sát) từng mẫu có thể tốn nhiều công sức (Kingma, D. P.et al, 2020). Trên thực tế, có nhiều giải pháp khác nhau cho các nhà phát triển AI, BPO.MP cung cấp một nền tảng – một giải pháp được đề xuất cho việc gán nhãn với chuyên môn cao, công cụ tích hợp, hỗ trợ mạng nơ-ron AI, mô hình đào tạo và tự động hóa trong các ngành và lĩnh vực khác nhau.

Theo sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI) và các dự án Học máy, thế giới đã gia tăng nhu cầu về các dịch vụ đánh nhãn dữ liệu, hay đặc biệt là dịch vụ gán nhãn hình ảnh. Hơn nữa, hình ảnh được gán nhãn chính xác là yếu tố bắt buộc đối với sự thành công của AI và Học máy. Thông qua dịch vụ gán nhãn hình ảnh, BPO.MP xử lý dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, có thể phù hợp với bất kỳ mô hình học máy và hỗ trợ AI nào.

Dịch vụ Gán nhãn hình ảnh được phát triển từ mục đích nghiên cứu hỗ trợ gia công AI. Để đạt được thành công, BPO.MP hiểu rằng các bức ảnh cần phải chính rõ ràng, sạch sẽ, đầy đủ và được đánh nhãn  chính xác phù hợp với các mô hình AI hoặc Học máy. BPO.MP có lợi thế về dữ liệu và hình ảnh có độ chính xác cao, có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án AI phức tạp nào. Ví dụ, BPO.MP có thể tạo mặt nạ phân đoạn cho bất kỳ đối tượng nào với độ chính xác cao và tốn ít thời gian.

BPO.MP đã vinh dự dẫn đầu về dịch vụ gia công quy trình kinh doanh. Bên cạnh đó, BPO.MP  đã phát triển và nghiên cứu nhiều giải pháp đánh nhãn và gán nhãn dữ liệu khác nhau. Những giải pháp  nổi bật này đã, đang và sẽ hỗ trợ, góp phần vào sự thành công của việc phát triển mô hình AI và máy học, đặc biệt là các dự án ngôn ngữ.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn