0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

CÁC DỊCH VỤ XỬ LÝ DỮ LIỆU ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO TẠI BPO.MP

Có nhiều phương pháp và dịch vụ xử lý dữ liệu cho một mục đích kinh doanh cụ thể. Nhìn chung, có nhiều lĩnh vực phổ biến trong các dịch vụ nhập dữ liệu như nhập dữ liệu tài chính và kế toán, nhập dữ liệu nhân sự, nhập dữ liệu tài liệu cho mục đích DMS, ERP và CRM (Harboe & Dalen, 2020).

Các dịch vụ Xử lý dữ liệu tại BPO.MP
Các dịch vụ Xử lý dữ liệu tại BPO.MP

Hơn nữa, một phần từ các hoạt động đó, còn có các loại dữ liệu đầu vào và kỹ năng khác để phát triển các mẫu cụ thể như dịch vụ Gán nhãn dữ liệu, dịch vụ gán thẻ giọng nói hoặc dịch vụ dán nhãn hình ảnh. Ở Việt Nam, việc gán nhãn dữ liệu và gán nhãn ảnh ngày càng trở nên phổ biến hơn kể nhờ vào việc gia công phần mềm và máy học của người Việt Nam.

Các dịch vụ Xử lý dữ liệu tại BPO.MP
Các dịch vụ thuê ngoài của BPO.MP

Mặt khác, sự phát triển của Số hóa dữ liệu đã làm gia tăng sự thống trị của xử lý Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (Machine learning). Do đó, đây là lý do tại sao BPO.MP đã xây dựng và phát triển dịch vụ hỗ trợ dựa trên AI và Học Máy. Việc xây dựng này không chỉ nhằm phát triển nguồn đầu vào máy móc có chất lượng, giá tốt mà còn tạo ra môi trường an toàn, lành mạnh cho xã hội. Tại BPO.MP, có một số thử nghiệm thủ công được thực hiện bởi các chuyên gia và người kiểm tra có kinh nghiệm, cùng với các dịch vụ kiểm thử phần mềm thủ công.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn