0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

DỊCH VỤ NHẬP LIỆU PHIẾU ĐIỀU TRA

Nhu cầu về dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra

Các doanh nghiệp, tổ chức thường tiến hành khảo sát bằng các phiếu điều tra để thấy rõ hơn cái nhìn sâu sắc về sở thích của đối tượng, xác định nhu cầu cụ thể của khách hàng, đánh giá hiệu suất của sản phẩm hay vì một số lý do khác.

Điều này đòi hỏi việc truy cập dữ liệu điều tra một cách chính xác và đầy đủ.  Với dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra, BPO.MP cung cấp dịch vụ này nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp có dữ liệu điều tra quan trọng trong tầm tay để phân tích thông tin và đưa ra các quyết định đầy chiến lược và thông minh.

Dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra của BPO.MP

BPO.MP sở hữu nhóm chuyên gia nhập dữ liệu phiếu điều tra chuyên dụng, sẽ hỗ trợ ngay từ việc thu thập dữ liệu thích hợp từ các mẫu điều tra trên giấy cũng như trên web để nhập chi tiết theo định dạng tệp phù hợp như MS Word, MS Excel, MS Access, Tab Deliated,…

Các chuyên gia này sẽ kết hợp chặt chẽ với bạn để đảm bảo rằng bạn đạt được kết quả tốt nhất trong dự án khảo sát của mình.

Nhập liệu phiếu điều tra
Nhập liệu phiếu điều tra

Cung cấp dịch vụ đa dạng

BPO.MP cung cấp đầy đủ các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu phiếu điều tra cho các cuộc khảo sát như nghiên cứu thị trường, sự tham gia của nhân viên, xác định địa điểm, sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, sản xuất hàng năm, v.v. Các chuyên gia của BPO.MP luôn cố gắng xử lý khối lượng lớn các mẫu phiếu điều tra trên các phương tiện khác nhau như trên giấy, điện tử cũng như bằng miệng.

Hỗ trợ tuyệt đối, chuyên nghiệp

Khi bạn phát triển một bảng câu hỏi cho phiếu điều tra của mình, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đạt được tối đa các phản hồi cho các câu hỏi đó theo cách thủ công ở định dạng tệp, giúp dễ dàng truy cập và đảm bảo độ chính xác cao nhất.

Với các dịch vụ nhập dữ liệu phiếu điều tra, chúng tôi phục vụ khách hàng toàn cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, giáo dục, nghiên cứu thị trường, bất động sản, y tế, công ty pháp lý, bảo hiểm, tổ chức phi lợi nhuận, v.v.

Đồng thời các chuyên gia có thể thực hiện nhập dữ liệu phiếu điều tra, chứa các định dạng câu hỏi khác nhau.

Là một phần của dịch vụ xử lý phiếu điều tra và nhập dữ liệu, chúng tôi có thể giúp bạn thu thập dữ liệu từ nhiều phiếu điều tra khác nhau. Bên cạnh đó, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, BPO.MP đã phát triển dịch vụ nhập liệu phiếu điều tra bên cạnh các dịch vụ thế mạnh khác: số hóa dữ liệu, nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu, dịch vụ tài chính kế toán, dịch vụ viết nội dung, xử lý hình ảnh DTP, ghi nhãn dữ liệu, dịch thuật và phiên dịch, dịch vụ nhân sự.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn