0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

DỊCH VỤ NHẬP LIỆU HỌC BẠ TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Học bạ, Bảng Điểm là gì?

Học bạ là sổ ghi kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm. Học bạ ghi sơ lược lí lịch học sinh, quá trình học tập và kết quả của từng năm học. Việc ghi học bạ được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, có tính pháp quy, bảo đảm sự nghiêm minh, trung thực trong việc đánh giá. Có nhận xét và chữ kí của giáo viên chủ nhiệm. Học bạ được nhà trường lưu giữ và chỉ trả cho học sinh khi thôi học, chuyển trường hoặc tốt nghiệp.

BPO.MP
Hình Minh Họa Bảng Điểm dùng chữ viết tay, thủ công

Dịch vụ nhập liệu là gì?

Nhập liệu hay gọi đầy đủ là nhập dữ liệu là công việc mã hóa loại dữ liệu cụ thể vào máy tính hoặc bất kỳ thiết bị điện tử khác bằng phần mềm hỗ trợ. Công việc nhập liệu giúp chuyển đổi định dạng của thông tin sang định dạng mong muốn. Các định dạng này gồm các tài liệu viết tay, bảng tính, mã dãy số… Việc chuyển đổi thông tin quan trọng cần độ chính xác cao, yêu cầu đội ngũ nhập liệu phải có chuyên môn tốt để kết quả nhập liệu chuẩn xác.

BPO.MP
Dịch Vụ nhập liệu chuyên nghiệp tại BPO.MP

Dịch vụ nhập liệu học bạ tại MP.BPO

Qua năm tháng, các loại học bạ dần bị cũ và hư hỏng bởi các tác động khác nhau. Điều này dẫn đến chất lượng thông tin giảm sút, cản trở việc tìm kiếm thông tin liên quan. Đó chính là lý do MP.BPO cung cấp dịch vụ Nhập liệu học bạ. Với dịch vụ này, các tổ chức trường học sẽ cung cấp các bản scan bảng điểm, và các trường yêu cầu nhập liệu. MP.BPO sẽ xây dựng tool phù hợp với các yêu cầu nhập liệu của Khách hàng. Toàn bộ thông tin sẽ được nhập liệu với độ chính xác cao nhờ đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực nhập liệu.

Nhờ vậy, việc quản lý và trích xuất thông tin liên quan đến học bạ trở nên dễ dàng hơn. Các tổ chức học đường sẽ chỉ cần tập trung vào công việc cốt lõi của mình, và thuê ngoài các công việc không cốt lõi cho những đối tác thuê ngoài đáng tin cậy như MP.BPO.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn