0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

DỊCH VỤ HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Xu hướng phát triển Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam

Sau một hành trình dài đổi mới, Việt Nam đã có bước phát triển mạnh mẽ, trở thành nền kinh tế hội nhập, năng động, hấp dẫn đầu tư trong khu vực. Trong bối cảnh phát triển và hội nhập quốc tế, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Việt Nam xác định tập trung phát triển công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – một mũi nhọn, được dự báo trở thành ngành công nghệ đột phá nhất trong 10 năm tới. Tại Việt Nam, AI đã và đang được ứng dụng mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực như y tế, giáo dục, nông nghiệp, giao thông, thương mại điện tử… Công nghệ AI cũng đã mang lại cho Việt Nam sự phát triển vượt bậc thời gian qua.

Về Dịch vụ Hỗ trợ Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) của chúng tôi tại BPO.MP

Nắm bắt được xu hướng phát triển mới, BPO.MP đã đưa ra các dịch vụ chuyên biệt hỗ trợ các công ty, tổ chức khác trong công cuộc nghiên cứu phát triển Trí tuệ nhân tạo. Hiện tại, công ty chúng tôi đang triển khai các dịch vụ hỗ trợ sau:

Gán nhãn dữ liệu

Nhập liệu và xử lý dữ liệu

Xử lý ảnh DTP

Số hóa tài liệu

Và các dịch vụ khác…..

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, BPO.MP tự tin là công ty cung cấp Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) tốt nhất hiện nay.

MPBPO.COM.VN