0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

CÙNG CHÀO ĐÓN SINH NHẬT TRÒN 3 TUỔI CỦA BPO.MP

Thời gian thắm thoắt thoi đưa, mới ngày nào BPO.MP còn chào đón sinh nhật 1 năm thành lập. Và giờ đây  trải qua 3 năm, các thành viên của BPO.MP đã cùng nhau chào đón sinh nhật tròn 3 tuổi của mình.

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

 

Ngày 31/10/2017, Công ty TNHH BPO.MP chính thức được thành lập và được biết đến là  doanh nghiệp BPO đầu tiên theo mô hình liên doanh Việt – Nhật cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh. Đến bây giờ đã trải qua 3 năm hoạt động – 1 khoảng thời gian tuy không quá dài nhưng đủ để thấy được thế mạnh và vị thế của công ty ở thị trường BPO trong nước và trên thế giới.

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

 3 năm vừa qua chính là từng chặng đường thăng trầm, từng bước hành trình đồng hành cùng nhau của đội ngũ nhân sự. Mỗi thành viên của BPO.MP đã và đang luôn nỗ lực làm việc với đầy ắp nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp. Nhằm mục đích đưa công ty ngày một phát triển, trở thành đối tác chất lượng nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.

Nhân dịp công ty tròn 3 tuổi, các thành viên BPO.MP đã cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật vào 31/10/2020 với sự tham gia đông đủ của toàn bộ nhân sự công ty, để cùng nhau đánh dấu khoảnh khắc quan trọng này.

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

Tại buổi tiệc, Bà Hà Thị Đan Phượng- Giám đốc công ty đã có đôi lời phát biểu. Bà đã chia sẻ rằng dù năm 2020 này là một năm khá khó khăn vì đại dịch Covid. Hơn nữa, tình hình phức tạp của bão lũ miền Trung đã gây không ít ảnh hưởng thiệt hại tới đời sống nhân viên nói riêng cũng như công ty nói chung. Nhưng Bà đã rất cảm ơn vì tất cả thành viên trong ngôi nhà chung BPO.MP vẫn cùng tiếp tục giữ vững niềm tin, chung sức đồng lòng vượt qua khó khăn và quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

Chặng đường 3 năm đã qua và BPO.MP sẽ đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng và chúc cho BPO.MP của chúng ta ngày càng phát triển hơn, cùng chúc cho các sinh nhật tiếp theo của BPO.MP sẽ lại có thêm nhiều thành tích nổi trội mới, nhanh chóng trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường BPO trong và ngoài nước.

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật:

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

Business Process Outsourcing Service BPO.MP

Business Process Outsourcing BPO.MP

Business Process Outsourcing BPO.MP

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn