0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Cơ Hội Cho Việt Nam Để Trở Thành “Ông Lớn” BPO Tiếp Theo

Thuê ngoài quy trình kinh doanh (Dịch vụ BPO) được cho là một trong những lĩnh vực có tiềm năng đầu tư và tăng trưởng lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai gần. Với sự phát triển liên tục của các kết nối kỹ thuật số và nhu cầu thị trường, lĩnh vực BPO có rất nhiều cơ hội phát triển.

Việt Nam sở hữu các điều kiện phù hợp để phát triển dịch vụ BPO như vị trí địa lý thuận lợi, lực lượng lao động trẻ và phong phú, chính trị ổn định cam kết cho sự tăng trưởng kinh tế.

Chính phủ Việt Nam đã phát hành các chính sách khuyến khích nhằm thúc đẩy đầu tư vào công nghệ và giáo dục, nước ta đang dần chuyển từ một điểm đến sản xuất giá rẻ trở thành một trung tâm gia công cho các dịch vụ kinh doanh đòi hỏi nguồn nhân lực tài năng và có tay nghề cao.

BPO là một lĩnh vực hứa hẹn có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao cho Việt Nam thông qua việc thu hút các đối tác kinh doanh và khách hàng đầu tư nước ngoài. Hiện nay, ngày càng có nhiều công ty quốc tế tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi và thuê ngoài ít nhất một số nghiệp vụ phi cốt lõi của họ. Trong khi đó, các công ty trong nước, đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực tài chính, cũng đang tìm cách thuê ngoài các dịch vụ hỗ trợ và xử lý dữ liệu của mình.

Việc thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) luôn đầy rẫy những rủi ro và các doanh nghiệp luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng các dịch vụ này. Khách hàng BPO thường giám sát nhà cung cấp dịch vụ của mình dựa trên một số yếu tố như khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo mật và chất lượng, tính khả dụng của hệ thống, tính liên tục trong việc thực hiện dịch vụ và khả năng cải tiến và cung cấp dịch vụ mới.

Để nắm bắt kịp thời các cơ hội, nhà cung cấp dịch vụ BPO Việt Nam cần phải chuyển đổi và nâng cao chất lượng và dịch vụ của mình. Họ cần phải tập trung vào phát triển các dịch vụ trung và cao cấp, hoặc các công việc gia công cơ bản sẽ được thay thế bởi các ứng dụng thông minh và tự động kết hợp, trí tuệ nhân tạo.

Các doanh nghiệp lớn vì muốn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân lực đã quyết định lựa chọn những công ty cho thuê ngoài nhân sự. Các công ty cung cấp nhiều dịch vụ: nhập liệu, xử lý dữ liệu, giải pháp số hóa dữ liệu.

MP BPO cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu thuê online uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng triển khai.

Các dịch vụ BPO tại Việt Nam có nhiều lợi thế cạnh tranh và đang đi theo một quỹ đạo tăng trưởng tương tự như Ấn Độ và Philippines. Việc tiếp tục tham gia vào các thị trường lớn như Nhật Bản và Trung Quốc sẽ mang lại đầu tư nước ngoài đáng kể góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực gia công phần mềm công nghệ cao tại Việt Nam. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trong các dịch vụ này, các nhà cung cấp dịch vụ BPO tại Việt Nam cần phải nhạy bén và không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn