0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Chuyến Giao Lưu Giữa Công Ty JPMD Và BPO.MP

Vừa qua, công ty TNHH JP Direct Media – đối tác của BPO.MP – đã có chuyến giao lưu tại công ty chúng tôi. Hai bên công ty đã gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau trải qua những kỉ niệm đẹp.

Để hiểu hơn về công ty BPO.MP, 3 đoàn đại diện đến từ JPMD đã ghé thăm và quan sát môi trường làm việc của nhân viên cũng như cơ sở vật chất, máy móc thiết bị của công ty. Sau đó, các đoàn đại diện và nhân viên công ty BPO.MP cùng nhau tham quan, du lịch một số địa điểm nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng.

Đầu tiên, mọi người thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của thành phố Đà Nẵng xinh đẹp và cùng nhau trò chuyện thân mật. Tiếp đến, chúng tôi đi dạo qua những cửa hàng bán đồ lưu niệm, socola, chợ và siêu thị.

Đa số các đại diện đến từ ba đoàn của JPMD đều dành những lời trầm trồ, khen ngợi cho những món đồ thủ công xinh xắn của Việt Nam. Vì vậy, họ đã mua rất nhiều quà để tặng cho gia đình và bạn bè mình. Sau đó, chúng tôi đưa mọi người đến tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn – một điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng. Bỏ qua những mệt mỏi của cái nắng đầu hè oi ả, đọng lại trong chúng tôi là những giây phút vui vẻ và kỷ niệm đáng nhớ.

Qua chuyến thăm này, cả hai bên đều hiểu và gắn bó hơn, và đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên mối quan hệ hợp tác tốt đẹp sau này. Vì vậy, chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ giao lưu giữa 2 công ty như thế này để quảng bá, giới thiệu các dịch vụ: số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch và giới thiệu nhân sự của BPO.MP đến gần hơn nữa với những người bạn Nhật Bản đáng mến.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn