0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP – Tưng Bừng Gala Year End Party 2018

Tối ngày 11/01/2019 tại nhà hàng Seven Palace, công ty TNHH BPO.MP long trọng tổ chức Gala “Year End Party” nhằm tổng kết hoạt động năm 2018 và vinh danh các cá nhân có nhiều đóng góp cho công ty trong năm qua.

Được thành lập vào tháng 11/2017, BPO.MP cung cấp các dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, gia công tài chính – kế toán, biên phiên dịch, gia công và xử lý ảnh DTP, giới thiệu nhân sự. Năm 2018 là một cột mốc quan trọng của BPO.MP, một năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn nhất, tuy nhiên công ty đã đạt được kết quả khá ấn tượng với 368 đơn hàng được thực hiện. Để có được một BPO.MP phát triển vững mạnh như ngày hôm nay, sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Bà Hà Thị Đan Phượng – Giám đốc công ty BPO.MP phát biểu khai mạc đêm Gala

Ông Matsunaga Hitoshi – Đại diện đối tác công ty JP MEDIA DIRECT phát biểu tại đêm Gala

Đêm gala “Year End Party” là dịp để toàn bộ các thành viên công ty ngồi lại với nhau, nhìn lại cột mốc quan trọng trong một năm qua và cảm nhận được sự đầm ấm, thân thiết trong mái nhà BPO.MP để cùng nhau phấn đấu xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững. 12 nhân viên có những đóng góp xuất sắc cho công ty trong năm 2018 cũng đã được vinh danh trong dịp này.

Vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018

Chương trình gala “Year End Party” kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của toàn thể BPO.MP-er. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức và thành công mới trong thời gian đến.

Các BPO.MPers cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đêm Gala Year End Party.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn