0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Tổ Chức Chương Trình Xem Phim Nhân Dịp 08-03

08/03/2019, BPO.MP Đà Nẵng

Đối với tôi ngày lễ năm nay đặc biệt hơn những năm trước. Sau gần 2 năm ra trường, cũng làm ở một vài nơi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được trải qua 1 ngày 8-3 trọn vẹn, vui vẻ cùng với bạn bè đồng nghiệp nơi công sở.

Trước khi đi vào nội dung chính, tôi muốn dành ra 30s giới thiệu một chút về công ty TNHH BPO.MP – nơi mà tôi đang công tác. Công ty chúng tôi về cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO như: số hóa tài liệu, nhập liệu & xử lý dữ liệu, gia công tài chính kế toán, gia công và xử lý ảnh, viết content, biên phiên dịch và giới thiệu nhân sự.

Nhằm gây bất ngờ cho chị em trong công ty, ban giám đốc đã âm thầm book vé xem phim cho mọi người được lựa chọn. Đó là 2 bộ phim đang rất hot hiện giờ “Cua lại vợ bầu” và “Hai Phượng”. Sau giờ tan ca, mọi người cùng nhau về nhà và xúng xính quần áo đẹp để đi tới điểm hẹn. Trước mắt tôi là rạp chiếu phim Metiz mới toanh, với những background tuyệt cú mèo cho hội chị em tha hồ selfie cháy máy. Sau khi lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau thì tất cả cùng nhau đi lấy bắp và nước, qua chỗ soát vé rồi được chỉ dẫn vào ghế ngồi để tận hưởng bộ phim.

Chúng tôi chọn xem phim Hai Phượng – 1 bộ phim đang được rất nhiều mọt phim rạp review điểm cao chót vót. Quả thực đúng như vậy, đây là một bộ phim hành động làm mãn nhãn người xem với hàng loạt pha hành động đẹp mắt, những cú tấn công nhanh, mạnh của chị Hai Phượng không ngừng lôi cuốn người xem cùng với giá trị về tình mẫu tử thiêng liêng.

Sau gần 2 giờ đồng hồ tim đập thình thịch cuốn theo nhịp phim thì tôi đã thực sự thán phục diễn viên Ngô Thanh Vân. Chúng tôi cùng nhau ra về cùng với những lời trầm trồ còn văng vẳng bên tai và những tấm hình lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Rất cám ơn công ty BPO.MP đã tạo cho chúng tôi những phút giây vui vẻ và thật ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy đó chỉ là khoảng thời gian rất ngắn nhưng mấy chị em được vui vẻ, được cười nói rất thoải mái với nhau, được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hy vọng rằng, tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau quyết tâm làm việc hăng say hơn nữa, góp phần đưa công ty lên những tầm cao mới để được thưởng những quà tặng tinh thần ý nghĩa như vậy trong thời gian sắp tới.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn