0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid 19) gây ra. Bộ Y Tế và tổ chức WHO đã đưa ra 5 khuyến cáo để thực hiện một số biện pháp phòng ngừa Virus như sau:

Nhận được những khuyến cáo trên, Công ty BPO.MP đã tiến hành tuyên truyền đến các nhân viên trong công ty với mục đích phòng chống dịch bệnh trước diễn biến vô cùng phức tạp.

Các nhân sự được yêu cầu mang khẩu trang trong quá trình làm việc tại công ty. Và nếu có triệu chứng ho, cảm, sốt sẽ được nghỉ phép và theo dõi tình hình sức khỏe. Bên cạnh đó, BPO.MP còn bố trí cồn rửa tay sát khuẩn miễn phí tại mỗi phòng ban, tạo điều kiện phòng chống dịch bệnh một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trong giai đoạn phòng ngừa dịch bệnh:

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ nhân sự đều tự giác chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch và không có bất kỳ trường hợp nào bị nghi nhiễm dịch Covid-19.

Trước ý thức chung nhằm phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh, bảo vệ an toàn cho cộng đồng, những hành động trên đã tạo thêm sự vững tin trong công tác phòng chống dịch bệnh. Hy vọng với sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan, chức năng, cùng với sự chỉ đạo kịp thời của Ban lãnh đạo, dịch bệnh do Virus Corona sẽ sớm được kiểm soát và đẩy lùi.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn