0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP THAM GIA HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG “SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ MAKE IN VIET NAM NĂM 2020” TRỰC TUYẾN

Với mục đích thúc đẩy, khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm công nghệ số, giải các bài toán Việt Nam. Chiều 19/8, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức công bố giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Vietnam 2020”. Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, BPO.MP đã tham gia buổi họp báo trực tuyến.

BPO.MP THAM GIA HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại lễ phát động (Ảnh Internet)

Phát biểu tại buổi họp báo phát, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Phần thưởng lớn nhất của giải thưởng chính là Bộ TT&TT sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc quảng bá, hỗ trợ kết nối thị trường, xây dựng khung pháp lí thuận lợi, kết nối các nhà đầu tư (trong và ngoài nước), để các sản phẩm công nghệ số ngày một phát triển hơn. Nếu không có Make in Vietnam, nước ta khó có thể trở thành một nước phát triển. Nếu không Make in Vietnam, chúng ta sẽ không thể đi ra nước ngoài, không thể có những đóng góp cho sự phát triển của nhân loại”.

BPO.MP THAM GIA HỌP BÁO PHÁT ĐỘNG GIẢI THƯỞNG
Đại diện Bộ TT&TT và VCCI làm lễ phát động giải thưởng (Ảnh Internet)

Thông qua buổi họp báo, BPO.MP có thêm nhiều kiến thức về những sản phẩm công nghệ số. Qua đó, tạo động lực cho chính công ty không ngừng học hỏi, trau dồi và phát triển hơn nữa, sánh vai với các doanh nghiệp lớn và tên tuổi trong ngành công nghệ số. Từ đó, BPO.MP cùng với những dịch vụ của sẵn của mình bao gồm dịch vụ nhập liệu và xử lý dữ liệu, số hóa tài liệu, hỗ trợ nghiên cứu trí tuệ nhân tạo (AI), gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự… có thể góp phần nhỏ trong công cuộc phát triển công nghệ số tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn