0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP THAM GIA HỘI THẢO KẾT NỐI ĐẦU TƯ KINH DOANH, THƯƠNG MẠI VIỆT – NHẬT 2021

Vào ngày 03/04/2021, VJBM đã tổ chức “Hội thảo kết nối đầu tư kinh doanh, thương mại Việt-Nhật” định kỳ 2021 nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và thúc đẩy cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh giữa các doanh nghiệp của hai nước.

Hội thảo kết nối đầu tư kinh doanh, thương mại Việt-Nhật 2021

Nhằm giới thiệu các dịch vụ của Công ty đến các doanh nghiệp hai nước và thúc đấy nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản trong tương lai, BPO.MP đã đăng ký tham gia buổi hội thảo trực tuyến với tư cách là khách tham gia. Buổi hội thảo diễn ra với sự có mặt của rất nhiều doanh nghiệp hai nước cùng giao lưu về doanh nghiệp và những khó khăn trong mùa dịch Corona.

Mở đầu buổi hội thảo, ông Phạm Quang Hùng – Đại điện tổ chức VJBM đã giới thiệu về cách thức tổ chức, giá trị cốt lõi, sứ mệnh và các hình thức meeting của tổ chức. Sau đó, các doanh nghiệp hai nước đã lần lượt giới thiệu về các dịch vụ, hình thức hoạt động và thế mạnh của Công ty đến các doanh nghiệp khác.

Sau khi nắm bắt được thông tin của từng Công Ty, VJBM đã sắp xếp từng phòng zoom riêng trong đó bao gồm những công ty sẽ có dịch vụ và nhu cầu sử dụng dịch vụ phù hợp với nhau để các doanh nghiệp có thể giao lưu và trao đổi chi tiết hơn.

BPO.MP tham gia Hội thảo kết nối đầu tư kinh doanh, thương mại Việt-Nhật 2021

Trong quá trình giao lưu cùng các doanh nghiệp khác, BPO.MP đã được các doanh nghiệp Nhật tư vấn về những Công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng đã cùng chia sẻ những khó khăn và giải pháp trong mùa dịch Corona.

Khép lại buổi hội thảo, BPO.MP đã có cơ hội giới thiệu dịch vụ về nghiệp vụ Business Process Outsourcing – thuê ngoài quy trình kinh doanh đến với nhiều doanh nghiệp hai nước và  nắm bắt được những doanh nghiệp Nhật Bản có nhu cầu sử dụng dịch vụ của BPO.MP cũng như mở rộng mối quan hệ hai nước. Trong tương lai, BPO.MP hi vọng sẽ đẩy mạnh được nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản hơn.

Rất cảm ơn VJBM đã tổ chức một buổi hội thảo đầy ý nghĩa này và xin hẹn được tiếp tục tham gia những buổi hội thảo khác sắp đến.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn