0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Tham Dự Ngày Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản 2019 (Japan ICT Day 2019) Tại Đà Nẵng

Ngày 22/10/2019, Japan ICT Day 2019 đã được tổ chức tại TP. Đà Nẵng với chủ đề “Hợp tác Việt – Nhật thúc đẩy chuyển đổi số”.

Chương trình do VINASA và VJC phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng đồng tổ chức dưới sự bảo trợ của các tổ chức ban ngành khác. Tham dự sự kiện có trên 300 doanh nghiệp (DN) CNTT Việt – Nhật.


Ngày công nghệ thông tin Nhật Bản 2019 (Japan ITC Day 2019) tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện là trung tâm về CNTT tại khu vực miền Trung, hiện có trên 3.800 DN; trong đó, các DN Việt Nam trên địa bàn thành phố hoạt động trong ngành phần mềm, nội dung số và dịch vụ CNTT chiếm số lượng lớn.

Phát biểu khai mạc Japan ICT Day 2019, ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, cho biết: “Đà Nẵng đã có quan hệ hợp tác với Nhât Bản rất tốt, hiện đã ký kết hợp tác, kết nghĩa với nhiều thành phố của Nhật Bản như Yokohama, Nagasaki và Kisarazu,… Hiện nay, Nhật Bản là nhà đầu tư nước ngoài với số dự án FDI lớn tại Đà Nẵng…”.

Trong khuôn khổ chương trình, BPO.MP tham dự với với hoạt động Business Matching với mục đích giao lưu, gặp gỡ giao thương, giới thiệu, và demo sản phẩm, giải pháp của mình cho các DN Việt Nam và Nhật Bản.


BPO.MP tham dự với với hoạt động Business Matching tại Japan ITC Day 2019

Bên canh đó, cũng trong Japan ICT Day 2019, các DN có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với các đối tác Nhật Bản đã chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hợp tác thành công trong các xu hướng công nghệ mới, phát triển nguồn nhân lực cho hợp tác CNTT Việt – Nhật và nâng cao năng lực, quy mô, chất lượng trong các dự án offshore của Nhật.

Qua đây, BPO.MP có cơ hội được mở rộng mối quan hệ với các DN Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời, giới thiệu các dịch vụ của mình mà thế mạnh là Dịch vụ thuê ngoài bao gồm số hóa tài liệu, nhập liệu và xử lý dữ liệu, chỉnh sửa ảnh DTP, gán nhãn dữ liệu, gia công tài chính kế toán, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn