0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Teambuilding 2019 – “Có Điều Kiện, Cứ Thể Hiện”

Đến hẹn lại lên, ngày 20/07/2019, toàn thể nhân viên BPO.MP đã có chuyến teambuilding 2019 đến địa điểm vui chơi, giải trí nổi tiếng: Vinpearl Land Nam Hội An.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm thể hiện sự ghi nhận và kích lệ của ban lãnh đạo công ty đối với sự nỗ lực và đóng góp của toàn thể BPO.MP-er trong sự lớn mạnh và ngày càng chuyên nghiệp của các dịch vụ BPO.MP cung cấp như: nhập liệu và xử lý dữ liệu, số hóa tài liệu, gia công tài chính kế toán, gán nhãn dữ liệu, xử lý ảnh DTP, viết nội dung, biên phiên dịch, giới thiệu nhân sự…

Tạm xa những giây phút làm việc căng thẳng, đoàn BPO.MP đã đặt chân đến Vinpearl Land Nam Hội An chỉ sau 45 phút khởi hành từ Đà Nẵng.

Đến với Vinpearl Land Hội An, tất cả được trải nghiệm không gian giao thoa văn hóa ấn tượng với một bên là đại lộ giấc mơ mang nét phương Tây hiện đại, một bên là phố cổ ven sông đậm chất Á Đông, một background không thể tuyệt hơn để có những bức ảnh “tự sướng” sang chảnh và ấn tượng.

Các bạn trẻ tranh thủ chụp hình, check-in và thưởng thức buffet tại một nhà hàng trong khu vui chơi. Đây là cơ hội để các phòng ban vừa nạp năng lượng cho những hoạt động tiêu tốn nhiều calo tiếp theo, vừa trò chuyện, giao lưu vui vẻ với nhau, tình cảm càng được thắt chặt.

Không những thế, các bạn còn được tha hồ lựa chọn tham gia đa dạng các hoạt động vui chơi trong nhà và ngoài trời, từ các vòng xoay cảm giác mạnh đến các trò chơi dân gian  đậm chất truyền thống, tất cả đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi động, hào hứng và vui tươi.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến màn trình diễn kết hợp hiệu ứng nước, lửa, âm thanh và ánh sáng laser kỳ ảo ở sân khấu nhạc nước với quy mô lên đến 2500 khán giả.

Kết thúc chuyến teambuilding đầy hào hứng và sôi nổi, tất cả đã có thời gian trò chuyện và gắn kết thân thiết với nhau, mặc dù mệt nhưng ai cũng nở nụ cười lấp lánh trên môi.

Sau những giờ phút thư giãn, vui chơi thoải mái, tất cả cùng hy vọng vào chuyến teambuilding 2020 hoành tráng và rực rỡ hơn nữa.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Gán nhãn dữ liệu

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn