0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP CHỦ ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình đợt dịch COVID-19 lần nữa bùng phát ở nước ta, BPO.MP đã triển khai nhiều giải pháp đảm bảo vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo hoàn thành công việc.

Các CBCNV thực hiện tốt Thông điệp “5K”

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Tuyên truyền các biện pháp phòng dịch

Nhằm thông tin đến toàn bộ nhân viên của công ty về đại dịch đang hoành hành, Ban lãnh đạo công ty BPO.MP đã yêu cầu các phòng ban liên quan gửi văn bản cảnh báo về đại dịch Covid thông qua thư điện tử, trên các group và các thông báo dán tại cửa ra vào, các phòng, ban để mỗi người đều có thể chủ động phòng tránh dịch bệnh. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch tại BPO.MP các khẩu hiệu và tờ rơi về hướng dẫn cách rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách được dán tại các khu vực dễ nhìn thấy.

Cập nhật tình hình diễn biến cua dịch bệnh thường xuyên

Cùng với đó, để chủ động trong công tác quản lý tình hình dịch bênh, BLĐ đã yêu cầu toàn bộ CBCNV thực hiện khai báo y tế thường xuyên và báo cáo tình hình bản thân nếu có vấn đề phát sinh cho các trưởng bộ phận liên qua nhằm có các biện pháp giải quyết kịp thời.

Trang bị nước rửa tay khô và ướt cho toàn văn phòng; 100% CBNV phải đo thân nhiệt khi đến công ty làm việc

Xà phòng và nước rửa tay diệt khuẩn cũng được trang bị đầy đủ tại các khu vực làm việc chung cũng như các khu vệ sinh công cộng. Các dụng cụ đo thân nhiệt được BPO.MP chủ động trang bị, nhằm đo thân nhiệt của CBCNV khi đến làm việc tại công ty. Đối vơi những người khi có dấu hiệu bất thường sẽ được kiểm tra, theo dõi và làm việc tại nhà.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn