0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

5 Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Ngành Công Nghiệp BPO

Các công ty hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau đã công nhận việc thuê ngoài quy trình kinh doanh là một giải pháp hàng đầu trong việc khai thác tài năng, tận dụng ưu thế về giá nhân công rẻ và chi phí cơ sở hạ tầng phải chăng.

Các lợi ích như chi phí thấp hơn, nâng cao hiệu quả, tỷ lệ xoay vòng vốn nhanh và nhân sự linh hoạt càng làm cho ngành công nghiệp BPO trở nên hấp dẫn hơn.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành công nghiệp BPO:

Môi trường pháp lý ảnh hưởng đến dịch vụ BPO

Thách thức này chủ yếu xuất phát từ bản chất của việc thuê ngoài – tìm kiếm các chuyên gia trên toàn thế giới có khả năng hoàn thành nhiệm vụ cho doanh nghiệp của bạn.Đây là thách thức chính của ngành BPO kể từ khi nó bắt đầu tăng trưởng mạnh.

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đầu tiên giải quyết vấn đề pháp lý mới này. Các cơ quan quản lý của nước này đã tạo ra nhiều tài liệu pháp lý liên quan đến các quy định đối với đối tác BPO và những người làm việc trong ngành BPO. Các nhà quản lý của Liên minh châu Âu, Philippines và Ấn Độ vẫn đang làm việc trên khung pháp lý này.

Dịch vụ thuê ngoài BPO và mức chi phí kinh doanh

Theo thời gian, ngành công nghiệp BPO đã phát triển thành một ngành tạo ra doanh thu khổng lồ, nhưng ngân sách và chi phí kinh doanh vẫn là mối quan tâm chính đối với nhiều công ty thuê ngoài quy trình kinh doanh.

Các công ty cung cấp dịch vụ BPO cam kết ​​sẽ cung cấp hiệu quả tốt nhất, trong khi chi phí dịch vụ của họ dự kiến ​​sẽ ở mức tối thiểu. Điều này đặt áp lực rất lớn vào nguồn lực của các công ty BPO này vì họ buộc phải đồng thời đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như áp dụng các biện pháp tối ưu để giữ cho chi phí ở mức thấp nhất.

Kỳ vọng của khách hàng và chất lượng dịch vụ 

Tất cả các ngành công nghiệp đều bị ảnh hưởng bởi một nhân tố chính – thị trường phải tập trung vào khách hàn. Và ngành BPO cũng không phải là ngoại lệ.

Điều này có nghĩa là ngành BPO phải cung cấp hiệu quả tốt nhất có thể cho khách hàng. Các công ty nhập dữ liệu phải đảm bảo thời gian và chi phí công việc hợp lý nhất. Trong nhiều trường hợp, các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài BPO hay nhập dữ liệu thuê online cũng phải tư vấn và duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng của họ.

Đặc biệt, kỳ vọng của khách hàng khắt khe hơn đối với các công ty cung cấp dịch vụ thuê ngoài vừa mới gia nhập thị trường. Họ phải cạnh tranh với các công ty đã tồn tại lâu dài trên thị trường bằng cách giảm chi phí dịch vụ hoặc giảm lợi nhuận bằng cách bỏ ra chi phí nhiều hơn để tuyển dụng những tài năng hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sự suy giảm số lượng nhân viên

Sự suy giảm về số lượng nhân viên luôn là một trong những thách thức đáng kể mà các công ty nhập dữ liệu thuê online phải đối mặt, thậm chí là những công ty lớn. Kịch bản lặp lại theo thời gian.

Các công ty BPO tuyển dụng những nhân viên mới, dành thời gian và nguồn lực để đào tạo chuyên môn và nghiệp vụ cho họ, sau đó nhu cầu thị trường cho công việc cụ thể đó giảm đi và các công ty nhập dữ liệu buộc phải từ bỏ những nhân viên này. Điều này làm tăng đáng kể thời gian và tiền bạc dành cho đào tạo nhân viên mới.

Xây dựng thương hiệu

Tất cả những điều đã đề cập tác động đến chiến lược xây dựng thương hiệu của các công ty BPO và tương lai của họ trên thị trường. Với rất nhiều sự biến động trên thị trường, các công ty BPO sẽ khó có thể phát triển chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài, điều này làm chậm đà xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

Nhưng dù sao đi nữa, các công ty này buộc phải đầu tư nhiều hơn so với những công ty khác trong nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình nếu họ muốn trở nên dễ nhận biết trong thị trường BPO trên toàn thế giới. Tất cả các doanh nghiệp trong ngành BPO nên cân nhắc và xem xét học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn từ các công ty BPO đã thành công để áp dụng cho tổ chức mình.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn