Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

Dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online là gì?

Dữ liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho việc quản lý dữ liệu, nhập dữ liệu, xử lý dữ liệu. Để giải quyết vấn đề khó khăn trên của các doanh nghiệp, dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online có mặt giúp: nhập liệu một cách nhanh chóng.

Dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online là gì?

Dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online là gì?

Đây là một trong những phương pháp được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hiện nay, đó là sử dụng dịch vụ thuê ngoài trong các mảng hoạt động chính. Doanh nghiệp có thể thuê ngoài tất cả những lĩnh vực: nhân sự, IT, nhập liệu, xử lý dữ liệu,..

Xử lý dữ liệu là gì?

Xử lý dữ liệu là thu thập dữ liệu để phân tích, chuyển đổi hoặc tóm tắt nó thành thông tin có ích khác. Nếu bạn không có đủ thời gian để làm việc này và việc kinh doanh của bạn cần được giúp đỡ với xử lý dữ liệu, bạn có thể thuê freelancer làm việc tự do để làm việc đó để bạn tập trung phát triển việc kinh doanh của mình.

Nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu là cách chuyển đổi dữ liệu từ dạng này sang dạng khác. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, lưu trữ và xử lý dữ liệu

Hoặc có thể tìm đến những công ty nhập liệu tốt nhất để được hướng dẫn. Xem chi tiết về công ty nhập liệu uy tín truy cập tại đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online?

Dịch vụ nhập dữ liệu cho thuê ngoài online là gì?2

  • Đẩy nhanh tiến độ công việc

Nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài BPO là đơn vị chuyên nghiệp về mảng mà bạn cần nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên. Công ty nhập dữ liệu cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp có tính chuyên nghiệp cao.

  • Giảm thiểu tối đa mức chi phí

Chi phí cho dịch vụ outsourcing thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc trong doanh nghiệp. Thay vì mất chi phí cho 1 nhân sự cứng, bạn chỉ phải book dịch vụ thuê ngoài nhập liệu là mọi vấn đề được giải quyết

  • Tính linh hoạt được đẩy mạnh

Việc sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhập liệu giúp bạn linh hoạt trong việc sắp xếp chỗ ngồi cho nhân viên, tránh được việc thừa thiếu nhân viên trong những dự án ngắn hạn. Nhân sự tạm thời sẽ được cung cấp khi các doanh nghiệp cần. Ví dụ, các nhân viên và các chuyên viên kỹ thuật tạm thời sẽ được bổ sung để hỗ trợ các dự án mới hoặc để phục vụ cho một đơn hàng đột xuất trong một thời điểm cụ thể của năm.

  • Giá trị của công ty được xem là cốt lõi

Việc thuê ngoài những mảng không phải trọng tâm, hay những dự án ngắn hạn giúp công ty bạn có thể tập trung nhân lực và chi phí vào những hoạt động chính của công ty mình, tránh lãng phí.

  • Tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng nhân lực thuê ngoài sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian tìm kiếm nhân lực đồng thời nhân lực thuê ngoài đều đã có chuyên môn cao trong lĩnh vực bạn cần nên việc tiến hành cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  • Giảm thiểu rủi ro

Hầu hết các công ty quản lý nhân sự cung cấp nhiều sự lựa chọn, khi đó doanh nghiệp có thể để các ứng viên thử việc trước khi cam kết tiếp nhận nhân sự đó. Trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng, các ứng viên sẽ làm việc tại doanh nghiệp trong một khoảng thời gian mà không cần phải làm một cam kết tuyển dụng cho đến khi doanh nghiệp này chắc chắn đó là người thích hợp.

Dịch vụ nhập dữ liệu thuê ngoài online ngày càng phát triển và góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững cho các doanh nghiệp trẻ. Nhập dữ liệu và xử lý dữ liệu quan trọng nên cần chú ý kết hợp với công ty cho thuê ngoài uy tín, chất lượng. Tìm hiểu thêm tại đây